\int \sqrt[4]{40x^{2}+40x+1}+\int \sqrt[4]{40x^{2}-40x+1}=4
N ngoaiuyen77@gmail.com Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười một 2018 3 0 1 1 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \sqrt[4]{40x^{2}+40x+1}+\int \sqrt[4]{40x^{2}-40x+1}=4[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \sqrt[4]{40x^{2}+40x+1}+\int \sqrt[4]{40x^{2}-40x+1}=4[/tex]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 1 Tháng mười một 2018 #2 sao lại có dấu tích phân ở đây thế
N ngoaiuyen77@gmail.com Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười một 2018 3 0 1 25 Tháng mười một 2018 #3 Sweetdream2202 said: sao lại có dấu tích phân ở đây thế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À bỏ dấu tích phân đi nha bạn tại máy bị lỗi đánh nó cứ kèm theo
Sweetdream2202 said: sao lại có dấu tích phân ở đây thế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À bỏ dấu tích phân đi nha bạn tại máy bị lỗi đánh nó cứ kèm theo