biết đồ thị hàm só y=ax+b đi qua A(-3,1) và có hệ số góc bằng -2. Tính tích p=a.b
Quỳnh Anhhhh Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2018 31 4 6 Du học sinh America 22 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết đồ thị hàm só y=ax+b đi qua A(-3,1) và có hệ số góc bằng -2. Tính tích p=a.b Reactions: Phuong Vi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết đồ thị hàm só y=ax+b đi qua A(-3,1) và có hệ số góc bằng -2. Tính tích p=a.b
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 22 Tháng mười 2018 #2 Hàm số y = ax+ b có hệ số góc bằng -2 y = -2x +b (1) Hàm số y = -2x +b đi qua A(-3;1) 1= -6 +b => b= 7 ( 2) Từ (1) và (2) suy ra y= -2x +7 Reactions: vivianle0378@gmail.com, Quỳnh Anhhhh and Blue Plus
Hàm số y = ax+ b có hệ số góc bằng -2 y = -2x +b (1) Hàm số y = -2x +b đi qua A(-3;1) 1= -6 +b => b= 7 ( 2) Từ (1) và (2) suy ra y= -2x +7
Quỳnh Anhhhh Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2018 31 4 6 Du học sinh America 22 Tháng mười 2018 #3 Phuong Vi said: Hàm số y = ax+ b có hệ số góc bằng -2 y = -2x +b (1) Hàm số y = -2x +b đi qua A(-3;1) 1= -6 +b => b= 7 ( 2) Từ (1) và (2) suy ra y= -2x +7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks <3 Reactions: Phuong Vi
Phuong Vi said: Hàm số y = ax+ b có hệ số góc bằng -2 y = -2x +b (1) Hàm số y = -2x +b đi qua A(-3;1) 1= -6 +b => b= 7 ( 2) Từ (1) và (2) suy ra y= -2x +7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks <3