tìm nghiệm 2x^{2}-5x+3
trinh tuam Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 101 13 36 20 Cần Thơ trỷtyrtyrty 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nghiệm 2[tex]x^{2}[/tex]-5x+3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nghiệm 2[tex]x^{2}[/tex]-5x+3
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 25 Tháng tư 2018 #2 trinh tuam said: tìm nghiệm 2[tex]x^{2}[/tex]-5x+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x^2-5x+3=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2x^2-2x-3x+3=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2x(x-1)-3(x-1)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (2x-3)(x-1)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow ....[/tex] Reactions: Blue Plus, Sơn Nguyên 05 and trinh tuam
trinh tuam said: tìm nghiệm 2[tex]x^{2}[/tex]-5x+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x^2-5x+3=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2x^2-2x-3x+3=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2x(x-1)-3(x-1)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (2x-3)(x-1)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow ....[/tex]