Tính tổng các chữ số của dãy số tự nhiên liên tiếp từ 1 đến 2000
H huonglinh12345 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng một 2014 3 0 16 14 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng các chữ số của dãy số tự nhiên liên tiếp từ 1 đến 2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng các chữ số của dãy số tự nhiên liên tiếp từ 1 đến 2000
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 22 Hà Nam THPT 14 Tháng tư 2017 #2 huonglinh12345 said: Tính tổng các chữ số của dãy số tự nhiên liên tiếp từ 1 đến 2000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tổng các chữ số = ( Số đầu+ Số cuối) nhân Số các số hạng chia 2 nhé bạn =>> Tổng = (1+2000) nhân 2000 :2 = 2001000 **Chúc bạn học tốt Like nếu thấy đúng nhé bạn
huonglinh12345 said: Tính tổng các chữ số của dãy số tự nhiên liên tiếp từ 1 đến 2000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tổng các chữ số = ( Số đầu+ Số cuối) nhân Số các số hạng chia 2 nhé bạn =>> Tổng = (1+2000) nhân 2000 :2 = 2001000 **Chúc bạn học tốt Like nếu thấy đúng nhé bạn
Autumn Maple Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 189 245 141 14 Tháng tư 2017 #3 Bạn xem tệp đính kèm: Attachments Tính tổng theo quy luật.docx 21.2 KB · Đọc: 7