Giải hẳn ra nha Thank you vinamilk
anhxtanh1411 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng ba 2017 14 0 11 22 14 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hẳn ra nha Thank you vinamilk Attachments 111111111111111111.png 347.5 KB · Đọc: 77 2222222222222222222.png 352 KB · Đọc: 72
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hẳn ra nha Thank you vinamilk
Nguyễn Xuân Hiếu Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng bảy 2016 1,123 1,495 344 23 Đắk Nông 14 Tháng ba 2017 #2 Câu đầu tiên : Gọi cái đa thức đó là f(x).Ta có: [tex]f(x)=g(x).(x^2-1)+ax+b[/tex]. Thay x=1,-1 vào ta có: [tex]f(1)=a+b \\f(-1)=-a+b[/tex] Sau đó bạn tính giá trị của $f(1),f(-1)$ rồi thay vào tìm $a,b$.
Câu đầu tiên : Gọi cái đa thức đó là f(x).Ta có: [tex]f(x)=g(x).(x^2-1)+ax+b[/tex]. Thay x=1,-1 vào ta có: [tex]f(1)=a+b \\f(-1)=-a+b[/tex] Sau đó bạn tính giá trị của $f(1),f(-1)$ rồi thay vào tìm $a,b$.