help me!@!

L

lemahu

cái nè w có giống nhau đâu
[tex]a_1=w_1^2.R_1[/tex]

[tex]a_2=w_2^2.R_2[/tex]

[tex]\frac{a_1}{a_2}=(\frac{w_1}{w_2})^2\cdot\frac{R_1}{R_2}[/tex]

[tex]\frac{w_1}{w_2}=\frac{1}{\frac{5}{60}}[/tex]

[tex]\frac{R_1}{R_2}=\frac{4}{3}[/tex]

với [tex]R_1 w_1[/tex] là của kim phút
[tex]R_2 w_2[/tex] là của kim giờ
 
A

anhtuana12

một bài nữa nhé
một cái thang khối lượng m chiều dài L đặt tựa vào tường và làm thành 1 góc 60o. Chân của thang tì lên mặt phẳng có hệ số ma sát là n=0.4.Một người có khối lương gấp đôi khối lượng thang, trèo lên thang. Hỏi người đó lên đến khoang cách bao nhiêu của thang thi thang bắt đầu trượt?
A. 0.542L
B. 0.789L
C. 0.473L
D. 0.847L
 
A

anhtuana12

lemahu said:
cái nè w có giống nhau đâu
[tex]a_1=w_1^2.R_1[/tex]

[tex]a_2=w_2^2.R_2[/tex]

[tex]\frac{a_1}{a_2}=(\frac{w_1}{w_2})^2\cdot\frac{R_1}{R_2}[/tex]

[tex]\frac{w_1}{w_2}=\frac{1}{\frac{5}{60}}[/tex]

[tex]\frac{R_1}{R_2}=\frac{4}{3}[/tex]

với [tex]R_1 w_1[/tex] là của kim phút
[tex]R_2 w_2[/tex] là của kim giờ
[tex]\frac{w_1}{w_2}=\frac{1}{\frac{5}{60}}[/tex] ban có thể giải thich tại sao kô
 
H

Help_physics

Re_anhtuana12

Các bạn tham khảo lời giải này nhé

anhtuana12.gif
 
Top Bottom