Help me

H

hathulinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Làm giúp mình bài này với:[-O<[-O<
Đội văn nghệ của trường gồm 12 học sinh lớp 11,trong đó có 5 học sinh lớp A, 4 học sinh lớp B, 3 học sinh lớp C. Cần chon 4 học sinh đi biểu diễn. Tính xác suất để trong 4 học sinh đi diễn có:
a. Không quá 2 trong 3 lớp trên
b. Ít nhất 2 học sinh trong lớp B
c. Không quá 2 học sinh lớp A
d. Đủ cả 3 lớp
 
D

ducthang_yd

b, Xác suất:[tex]\frac{[tex]c_4^4[tex]+[tex]C_8^1[tex][tex]C_4^3[tex]+[tex]C_4^2[tex][tex]C_8^2[tex]}{\frac{ [tex]C_12^4[tex]}[tex]=0.406 b,[/tex]
 
D

ducthang_yd

c,[tex]\frsc{[tex]c_7^4[tex]+[tex]c_5^1[tex][tex]c_7^3[TEX]+[TEX]c_5^2[TEx[TEX]c_7^2[tex]}{[TEX]c_12^4[/TEX]=0.848
 
W

werwerop

câu A
có không gian mẫu Ω=C4\12 (1)
lấy (C4\12) - (C1\5.C2\4.C1\3 + C1\5.C1\4.C2\3 + C2\5.C1\4.C1\3)

còn kết quả cuối cùng thì bạn hãy bấm máy tính nhé
trong lúc làm bài có gì sai sót xin các bạn niệm tình tha thứ
kí tên
vua bài bạc
♥♦♣♠
 
Top Bottom