A
aquariusnh1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho phương trình: [TEX]{x}^{2}-(m-2)x-{m}^{2}+3m-4[/TEX]
Tìm m để tỉ số giữa hai nghiệm phương trình có giá trị tuyệt đối bằng 2:-SS:-SS:-SS
2. Cho 2 phương trình:
[TEX]{x}^{2}-(2m+n)x-3m=0[/TEX]
[TEX]{x}^{2}-(m+3n)x-6=0[/TEX]
Tìm m để 2 phương trình tương đương
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi người giúp mình với
Tìm m để tỉ số giữa hai nghiệm phương trình có giá trị tuyệt đối bằng 2:-SS:-SS:-SS
2. Cho 2 phương trình:
[TEX]{x}^{2}-(2m+n)x-3m=0[/TEX]
[TEX]{x}^{2}-(m+3n)x-6=0[/TEX]
Tìm m để 2 phương trình tương đương
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi người giúp mình với