Tổng các nghiệm của phương trình x4-3x3-11x2+3x+10=0 bằng bao nhiêu? Kết quả là
D donkihote_baby 21 Tháng ba 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tổng các nghiệm của phương trình x4-3x3-11x2+3x+10=0 bằng bao nhiêu? Kết quả là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tổng các nghiệm của phương trình x4-3x3-11x2+3x+10=0 bằng bao nhiêu? Kết quả là
L leminhhieu148 21 Tháng ba 2009 #2 Tổng các nghiệm của pt [TEX]x^4-3x^3-11x^2+3x+10 = 0[/TEX]bằng bao nhiêu Bạn chú ý lần sau viết dấu và học đánh công thứ ở [COLOR="DarkRed"][/COLOR]http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917 nhớ đó
Tổng các nghiệm của pt [TEX]x^4-3x^3-11x^2+3x+10 = 0[/TEX]bằng bao nhiêu Bạn chú ý lần sau viết dấu và học đánh công thứ ở [COLOR="DarkRed"][/COLOR]http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917 nhớ đó
K kally_05 21 Tháng ba 2009 #3 leminhhieu148 said: Tổng các nghiệm của pt [TEX]x^4-3x^3-11x^2+3x+10 = 0[/TEX]bằng bao nhiêu Bạn chú ý lần sau viết dấu và học đánh công thứ ở [COLOR="DarkRed"][/COLOR]http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917 nhớ đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừh,đúng rùi... Bạn viết tổng PT =0 rùikòn hỏi jì nữa đây, hay bn định tính kết qả àh
leminhhieu148 said: Tổng các nghiệm của pt [TEX]x^4-3x^3-11x^2+3x+10 = 0[/TEX]bằng bao nhiêu Bạn chú ý lần sau viết dấu và học đánh công thứ ở [COLOR="DarkRed"][/COLOR]http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917 nhớ đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừh,đúng rùi... Bạn viết tổng PT =0 rùikòn hỏi jì nữa đây, hay bn định tính kết qả àh
J jenjen00 21 Tháng ba 2009 #4 [TEX]x^4 - 2x^2 + 1 - 3x^3 + 3x - 9x^2 + 9 [/TEX] [TEX] = (x^2 - 1 )^2 - 3x (x^2 - 1 ) - 9 ( x^2 - 1 ) [/TEX][TEX] = (x^2 - 1 ) ( x^2 - 3x - 10 ) [/TEX] tích các nghiệm : 5 *1*-1*-2 = 10 Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2009
[TEX]x^4 - 2x^2 + 1 - 3x^3 + 3x - 9x^2 + 9 [/TEX] [TEX] = (x^2 - 1 )^2 - 3x (x^2 - 1 ) - 9 ( x^2 - 1 ) [/TEX][TEX] = (x^2 - 1 ) ( x^2 - 3x - 10 ) [/TEX] tích các nghiệm : 5 *1*-1*-2 = 10