help me

P

phuonglinh_13

có đúng đề ko đó bn, bài này dễ lắm mà.
Ta có: S AMD = AM. AD : 2 = 4.8 : 2 = 16
S MBN = MB . NB : 2 = 4.4 : 2 = 8
S NCD = NC . CD : 2 = 4.8 : 2 = 12
=> S DMN = S ABC - S AMD - S BMN - S NCD = 8.8 - 16 - 8 -12 = 28.
 
Q

quangnhat0503

Ta có: S AMD = AM. AD : 2 = 4.8 : 2 = 16
S MBN = MB . NB : 2 = 4.4 : 2 = 8
S NCD = NC . CD : 2 = 4.8 : 2 = 16
=> S DMN = S ABC - S AMD - S BMN - S NCD = 8.8 - 16 - 8 -16 = 24
dễ mà có người làm sai mới hay chứ (4.8 : 2=12)
ha ha ha
:p:p:p
 
Top Bottom