help me

M

minhnhatvippro0123456789@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ, trong đó các acquy có suất điện động ξ1 = 12 V ; ξ2 = 6 V và có điện trở trong không đáng kể. Các điện trở R1 = 4 Ω ; R2 = 8 Ω. Tính công suất của mỗi acquy và năng lượng mà mỗi acquy cung cấp trong 5 phút.
002.02.11.gif

  • P1 = 18 W ; A1 = 5400 J ; P2 = 9W ; A2 = 2700 J.
  • P1 = 9 W ; A1 = 5400 J ; P2 = 18W ; A2 = 2700 J.
  • P1 = 18 W ; A1 = 2700 J ; P2 = 9W ; A2 = 5400 J.
  • P1 = 9 W ; A1 = 2700 J ; P2 = 18W ; A2 = 5400 J.
giup minh bai nay voi cac ban oi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
S

snowprincess_9x

Ap dung dinh luat Om. Gia su chieu dong dien tu cuc duong cua E1 di ra.E1va E2 deu la nguon phat
I=(E1+E2)/(R1+R2)=1.5A
P1=E1.I=18W,P2=E2.I=9W
A1=P1t=5400J
A2=P2t=2700J
 
Top Bottom