Help me!!!!!!!!!!!!

P

phata4u

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

556647733_cc79f01551_o.jpg
 
V

vic4ever

Câu này bậy bạ dễ sợ !
Nó ép mình xài bảo toàn nguyên tố trong khi bảo tòan e sai bét !
Bảo toàn nguyên tố N thì ra là câu a
 
P

phata4u

Dùng công thức nHNO3= n[N] trong HNO3 ra câu A ? mà chả hiểu nó áp dụng thế nào
 
L

lthh89vt

hix, thì N chỉ có trong HNO3 thôi. -> n[N] = n[HNO3]
từ số mol kim loại => n[N] trong 3 cái muối
Số mol N2O và NO => số mol N trong khí
+ 2 cái lại là dc tổng số mol N cần => A
 
L

lthh89vt

trời, dễ vậy mà hổng biết, nó là hằng số điện ly, kém wá^^
Nói đùa thôi, tại câu 36 nó ghi thế kìa, chứ ai bít nó là gì đâu, dịch nghĩ hằng số điện ly chắc là số mol nó điện ly trên số mol của nó đó, đoán đại vậy
 
O

onlyloveone

Giả sử có 1 cân bằng
A + B <---> C + D
K = [C].[D]/[A].
Mà bồ học KPB phải ko ? Ko học thì ko thi đâu.
 
H

hangsn1

Câu 1 đáp án là D .( Cái nè cậu có thể xem lại trong thang nhiệt phân muối nitrat )
Câu 2 mình cũng nghĩ thế
Câu 3 đáp án là D . Áp dụng bảo toàn khối lượng
 
H

hangsn1

Hix đáng ghét . Anh mod xem thía nào sao em lại bị mất pass . Lại phải lập account khác ....Chức tổ phó tính thía nào đây ??? Đành xây dựng lại từ đầu vậy :(
 
V

vic4ever

2C đúng rồi mà theo SGK đó !

Còn mấy câu tính pH là tính pH dung dịch đệm mấy cái này ko cho thi đâu. Cho thi thì dễ wá lại ngòai chương trình !
 
Top Bottom