Help me!

C

connhikhuc

Bạn nào giúp mình giải thích bài 3 tr.23 vật lý 11 nc được k? mình đang cần gấp. Thanks :-*:-*:-*:D:D:D:D

thế này nhé: theo phương của đường sức từ , hình chiếu của các điểm N,M,P trùng nhau, nên công của lực điện trường trong mỗi TH là bằng 0





__________________vậy thôi ...:D:D
 
Q

quynhle152

Bạn nào giúp mình giải thích bài 3 tr.23 vật lý 11 nc được k? mình đang cần gấp. Thanks :-*:-*:-*:D:D:D:D
Công của lực điện trong mỗi trường học đều bằng nhau và bằng không.
Tại vì A= q(Vm-Vn) mà Vm=Vn ( M và N có cùng độ cao trong điện trường đều). Truờng hợp N và P tương tự.
Khi xét độ cao của M, N trong điện trường đều phải xét dọc theo các đường sức. Quay ngang quyền sách lại thì thấy được điều này dễ dàng. Nhớ rằng phải tính điện thế và hiệu điện thế dọc theo các đường sức điện hướng từ bản dương sang bản âm. Cứ dọc theo 1 mét đường sức thì có U=1V ( từ đơn vị của E mà có thể suy ra được điều này )
 
Top Bottom