Toán 6 help me!!!

T

thuy1021998

hjhj.

thế mới là vấn đề đó.hjhj.bìng thường phải có 2 dữ kiện nhưng thầy chỉ cho 1 thôi.
 
N

nguyenbahiep1

chỉ có một dữ kiện như vậy thôi bạn à.hjhj.thế mới là vấn đề.

vấn đề là bạn sai chứ cái gì nữa mà cười

.........................................

1 là thêm điều kiện tam giác cân

còn không chỉ có thể tính theo 1 cạnh khác như AB, AC, v...v.....

hôm khác đến học lại xem có phải mình chép sai đề không. ?


 
N

nghgh97

chỉ có một dữ kiện như vậy thôi bạn à.hjhj.thế mới là vấn đề.
Mệt rồi nhé =.=
Không có dữ kiện thì sao mà giải?
Nghỉ nộp bài cho ổng, ăn 1 điểm thôi có gì phải sợ
Tui ăn 1 riết có chết đâu, mắc mớ gì ngồi đây để đi vào ngõ cụt cho nó mệt đầu không biết :-SS
 
T

thuy1021998

tại sao bạn không nghĩ là đề bài như thế trong khi cứ cho là nó sai nhỉ?
 
T

thuy1021998

khi không nghĩ ra đáp án của câu hỏi người ta thường khẳng định rằng câu hỏi sai mà không biết chắc đúng như vậy không.hâm thật.hjhj.
 
N

nghgh97

khi không nghĩ ra đáp án của câu hỏi người ta thường khẳng định rằng câu hỏi sai mà không biết chắc đúng như vậy không.hâm thật.hjhj.
Này mi nói đứa nào hâm hả
Muốn gì, đã sai còn cố chấp hả?
Post sai box mà còn kiêu
đếch ai thèm vào trả lời giúp mi nữa, hứ =.=
 
T

thuydaucucai

Đây là topic tiếng anh mà <nhầm à>
quay sang topic toán mà nói nhau nhé,bên này topic tiếng anh,toàn dân chuyên anh thì ai rảnh hơi nghĩ cho chứ?
 
T

thuy1021998

hjhj.đó là bạn không hiểu ý nghĩa của từ HAM rồi.đây cũng là một topic anh đấy.
 
T

thuydaucucai

ừm thì í mình là topic anh mà sao cậu lôi toàn vào đây?hình như ta không hiểu ý nhau thì phải!hic
 
K

kakashi_hatake

Mấy bạn spam à ? Box học tập mà cứ nói chuyện lạc đề
Đây là 1 bài TOÁN chả liên quan đến ANH nên bạn post sai chỗ là đúng rồi
Với cả thực sự đề bài bạn thiếu, có vô số tam giác vuông cạnh 10 cm (vẽ cái đường tròn đường kính BC=10cm, lấy A trên đường tròn khác B, C là đc) Vậy thì, k thể tìm được chính xác các cạnh như bạn yêu cầu
Thế được chưa nhỉ ?
 
Top Bottom