help me!!!!!!!!!!!!!!

C

consoracroi

T

truonghandan0210

Bài này dễ mà em!
18 gói--> mỗi gói 5000 Đ----->số tiền=5000*18=90000
Với 90000 mua loại 7500 Đ dc 90000/7500=12(gói)
 
C

chienhopnguyen

bang 12 goi day ban a!
ta han so tien voi so goi ban dau va chia so do voi 7500 la ra!
Trí thông minh làm cho ta thấy mình khôn ngoan hơn chứ không phải thấy người khác ngu *** hơn.
dung thi thanks minh nha!
 
K

kahakaha

dễ quá

có một sô tiền mua kẹo trung thu.nếu mua loại 5000 đồng một gói thì được 18 gói.hỏi cũng hỏi vs số tiền đó,nếu mua kẹo loại 7500 đồng một gói thì mua được mấy gói như thế?
ta tìm số tiền bằng cách nhân 5000 đồng với 18 gói
lấy số tiền có đó chia cho 7500 là được
 
Top Bottom