help me !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

H

hocmai.toanhoc

Ai giai? ho minh` cau tich phan trong de thi dai hoc khoi' B nam 2011 voi'. xem dap an' tren mang. to' chang? hiu? cho lam". tks moi ng` truoc'' nhe":

Chào em!
Hocmai giúp em nhé!
picture.php

Tính tích phân thứ 2: đây là tích phân từng phần.
Đặt [TEX]u=x\Rightarrow du=dx[/TEX]
[TEX]dv=\frac{sinx}{cos^2x}dx\Rightarrow v=\int_{}^{}\frac{sinx}{cos^2x}dx[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow v=\int_{}^{}-\frac{d(cosx)}{cos^2x}=\frac{1}{cosx}[/TEX]
Còn tích phân: [TEX]\int_{}^{}\frac{dx}{cosx}[/TEX]; nhân cả tử và mẫu với cosx thế là em ra.
 
Top Bottom