Help ME!!!!!!!!!!

C

consoinho_96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{xy}{x+y}= 1 \\\frac{yz}{y+z}=3 \end{array} \right.[/tex] và [tex]\left\{\begin{array}{l}\frac{xz}{x+z}=2\\\frac{yz}{y+z}=3 \end{array} \right.[/tex] và [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{xy}{x+y}= 1 \\\frac{xz}{x+z}=2\end{array} \right.[/tex]
tìm tất cả số nguyên thoả mãn [tex] x^3-3y^3-9z^3=0[/tex] giúp em với cảm ơn nhiều :D:D:):)
 
H

hn3

[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{xy}{x+y}= 1 \\\frac{yz}{y+z}=3 \end{array} \right.[/tex] và [tex]\left\{\begin{array}{l}\frac{xz}{x+z}=2\\\frac{yz}{y+z}=3 \end{array} \right.[/tex] và [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{xy}{x+y}= 1 \\\frac{xz}{x+z}=2\end{array} \right.[/tex]
tìm tất cả số nguyên thoả mãn [tex] x^3-3y^3-9z^3=0[/tex] giúp em với cảm ơn nhiều :D:D:):)

Ở diễn đàn có bài giải phương trình [TEX]x^3-3y^3-9z^3=0[/TEX] ở kiểu nghiệm nguyên , đem nghiệm nguyên chiếu điều kiện thấy không phù hợp , em sử dụng chức năng Tìm kiếm ở diễn đàn tìm bài giải nó mà coi :p >:):cool:

Cô bé này là ai nhỉ :-/ :| Ta sẽ điều tra =))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom