help me

L

lomcom

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một học sinh đọc quyển sách trong 3 ngày . ngày thứ nhất đọc được 2/5 số trang sách , ngày thứ hai đọc dược 3/5 số sách còn lại , ngày thứ 3 đọc được 80% số sách còn lại và 3 trang cuối cùng . Hỏi cuốn sách có bao nhiêu trang
 
M

meomiu21

Sau khi đọc xong ngày thứ 1và 2 thì còn lại :
3:20%=15 trang
Sau khi đọc xong ngày thứ 1 thì còn lại :
15 :2/5=37,5 trang
Số trang sách là:
37,5:3/5=62.5 trang
Số trang hơi lẻ, thông cảm cho
kiểm tra lạ vẫn đúng đấy
 
Top Bottom