Help me!!!

H

hocmai.toanhoc

Câu 1
Chứng minh x^2 + y^2+ z^2 Chia hết cho 12
Câu 2
Tìm ba số x,y,z biết x + y = 2, y+z=3,z+y=-5
Kết quả...

Chào em!
Câu 2 em sai đề thì phải:
x+y=2; y+z=3 nên z-x=1; z+x=-5. Dạng tìm 2 số khi biết tổng và hiệu.
Số lớn bằng tổng cộng hiệu chia 2; số bé = tổng trừ hiệu chia 2: Nên z=-2; x=-3; y=5
 
R

ranmouri

Câu 2
Tìm ba số x,y,z biết x + y = 2, y+z=3,z+x=-5
Kết quả...
đây là đề đúng ạ!
 
K

kool_boy_98

Câu 2
Tìm ba số x,y,z biết x + y = 2, y+z=3,z+x=-5
Kết quả...
đây là đề đúng ạ!

ảnh giải cho rùi kìa!!!!!!!!! phải đọc kĩ trước khi post bài chớ!!!!!!!
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p


Chào em!
Câu 2 em sai đề thì phải:
x+y=2; y+z=3 nên z-x=1; z+x=-5. Dạng tìm 2 số khi biết tổng và hiệu.
Số lớn bằng tổng cộng hiệu chia 2; số bé = tổng trừ hiệu chia 2: Nên z=-2; x=-3; y=5
 
R

ranmouri

Còn bài 1 iu dấu của em! Ông anh lớp 11 Chuyên Quang Trung bình phước giao em làm bài nì trong vòng nửa năm... 3 tháng ùi anh ời! ~.~
 
P

phuonganh7a

thiếu điều kiện rồi

bài 1 thiếu điều kiện cho x,y,z rồi bạn ơi!:khi (100)::khi (100)::khi (100)::khi (100):
 
R

ranmouri

Thế mới hay! bài khóa mà bạn! Bài đấy là thi tuyển sinh phổ thông năng khiếu thành phố HCM đó bạn!
 
Top Bottom