G
gaidau0123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho \{XOY}=125 độ .Tia OT nằm trong góc XOY.Gọi OM,ON theo thứ tự là tia phân giác của các góc XOT vàYOT.Khi đó \{MON} =..........độ..........phút
Câu 2:Q=
(1-\frac{1}{3}).(1-\frac{1}{6}).(1-\frac{1}{10}).(1-\frac{1}{15}).(1-\frac{1}{21}).(1-\frac{1}{28})
Số nghịch đảo của Q.Viết dưới dạng tối giản
Câu 3: Tổng kết lớp học 6A có số học sinh giỏ bằng \frac{1}{3} số học sinh cả lớp và bằng\frac{3}{4} số học sinh khá có 10 học sinh trung bình và yếu số học sinh trung bình và yếu bằng mấy phân số học sinh cả lớp.
Câu 4:Ô tô đi quãng đường AB với vận tốc 40km/h.Lucs về xe đi quãng đường Ba với vận tốc 50km/h.Thời gian để đi lẫn về (không kể thời gian nghỉ) là 4giờ 30 phút quãng đường AB dài : ...... km
Câu 2:Q=
(1-\frac{1}{3}).(1-\frac{1}{6}).(1-\frac{1}{10}).(1-\frac{1}{15}).(1-\frac{1}{21}).(1-\frac{1}{28})
Số nghịch đảo của Q.Viết dưới dạng tối giản
Câu 3: Tổng kết lớp học 6A có số học sinh giỏ bằng \frac{1}{3} số học sinh cả lớp và bằng\frac{3}{4} số học sinh khá có 10 học sinh trung bình và yếu số học sinh trung bình và yếu bằng mấy phân số học sinh cả lớp.
Câu 4:Ô tô đi quãng đường AB với vận tốc 40km/h.Lucs về xe đi quãng đường Ba với vận tốc 50km/h.Thời gian để đi lẫn về (không kể thời gian nghỉ) là 4giờ 30 phút quãng đường AB dài : ...... km