Help me

S

soicon_boy_9x

Cho phép chia đó là:
(a-45):b=8
Mà a bé nhất nên a-45 là Bội nhỏ nhất của 8 (đề nói thế chắc chắn không tính 0 và số âm)
Vì vậy a-45=8
Vậy a=53
b=8:8=1
Đ/S:a=53 ;b=1
 
H

huutoan00

Cho phép chia đó là:
(a-45):b=8
Mà a bé nhất nên a-45 là Bội nhỏ nhất của 8 (đề nói thế chắc chắn không tính 0 và số âm)
Vì vậy a-45=8
Vậy a=53
b=8:8=1
Đ/S:a=53 ;b=1

Sai rồi, 53:1=53 ?!
b bé nhất =45+1=46
=>(a-45):46=8
a-45=8.46=368
a=368+45=413
=>a=413
b=46
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom