H
hacoi_ctq
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chao moi nguoi tui la thanh vien moi .
hum nay co mot bai hoa mun hoi ca nha
mong moi nguoi giup do cho
bai nay la hoa hoc vo co :
hon hop A gom hidrocacbon X va H2 du co dB/honhop=3.4. Dun nong A voi xuc tac Ni toi PƯ hoan toan thu dc hon hop Y co dY/ch4=0.53125. biet X o the khi o nhiet do phong. Xd CTPT cua X
ca nha giup tui voi sap kiem tra 1 tiet rui , co khi thay lai cho vao bai nay
hum nay co mot bai hoa mun hoi ca nha
mong moi nguoi giup do cho
bai nay la hoa hoc vo co :
hon hop A gom hidrocacbon X va H2 du co dB/honhop=3.4. Dun nong A voi xuc tac Ni toi PƯ hoan toan thu dc hon hop Y co dY/ch4=0.53125. biet X o the khi o nhiet do phong. Xd CTPT cua X
ca nha giup tui voi sap kiem tra 1 tiet rui , co khi thay lai cho vao bai nay