m A=\sqrt[n]{A}(x-1)+\sqrt[n]{A}(y-2) cho : x+y=4
G gd_bigbang16 16 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m A=\sqrt[n]{A}(x-1)+\sqrt[n]{A}(y-2) cho : x+y=4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m A=\sqrt[n]{A}(x-1)+\sqrt[n]{A}(y-2) cho : x+y=4