P
pecream.97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giai phuong trinh
a) 1 3 5
----------- - ---------- = ----
2x - 3 x( x - 2) 2
b) x + 2 1 2
----------- - - -- = --------
x - 2 x x(x - 2 )
c) x + 1 x - 1 2( x^2 + 2)
--------- + --------- = -------------------
x - 2 x + 2 x^2 - 4
a) 1 3 5
----------- - ---------- = ----
2x - 3 x( x - 2) 2
b) x + 2 1 2
----------- - - -- = --------
x - 2 x x(x - 2 )
c) x + 1 x - 1 2( x^2 + 2)
--------- + --------- = -------------------
x - 2 x + 2 x^2 - 4