tìm Min của A= \frac{a^2 + b^2}{a-b} Biết a;b > 0 và ab=2 ;)
V vietcuong02 23 Tháng bảy 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm Min của A= [TEX]\frac{a^2 + b^2}{a-b}[/TEX] Biết a;b > 0 và ab=2 Last edited by a moderator: 24 Tháng bảy 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm Min của A= [TEX]\frac{a^2 + b^2}{a-b}[/TEX] Biết a;b > 0 và ab=2
V vietcuong02 23 Tháng bảy 2011 #2 đây nè Ta có : [TEX]a^2 + b^2[/TEX] = [TEX](a - b)^2[/TEX] + 2ab A= a - b + [TEX]\frac{2ab}{a - b}[/TEX] [TEX] \geq 4[/TEX]
đây nè Ta có : [TEX]a^2 + b^2[/TEX] = [TEX](a - b)^2[/TEX] + 2ab A= a - b + [TEX]\frac{2ab}{a - b}[/TEX] [TEX] \geq 4[/TEX]