help me

M

miko_tinhnghich_dangyeu

Giải phương trình sau:
3[TEX]\sqrt{2+x}[/TEX]- 6[TEX]\sqrt{2-x}[/TEX] +4[TEX]\sqrt{4-x^2}[/TEX]=10-6x
cái bài này không nhầm thì có trong đề khối B năm nay
nhưng chỉ khác là 10-3x chứ ko phải 10-6x :-? ~> chắc bạn nhầm đề ^^"
đáp án bài đó đây :
 

Attachments

  • bài phương trình khối B năm 2011.doc
    44.5 KB · Đọc: 0
L

l94

đặt [tex]A=\sqrt{2+x},B=\sqrt{2-x}[/tex](A,B>=0)
ta có hệ:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 3A-6B+4AB=6B^2-2 \\ A^2+B^2=4 \end{array} \right.[/tex]
giải hệ trên rồi tìm tiếp.
 
Top Bottom