Giải phương trình: \sqrt[2]{\frac{x+7}{x+1}} +8=2x^2+\sqrt[2]{2x-1}:(
B buitthanh 24 Tháng năm 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: \sqrt[2]{\frac{x+7}{x+1}} +8=2x^2+\sqrt[2]{2x-1}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: \sqrt[2]{\frac{x+7}{x+1}} +8=2x^2+\sqrt[2]{2x-1}
V viet_tranmaininh 24 Tháng năm 2011 #2 Rõ hơn cho bạn ý này, đừng spam<tội nghiệp>Giải phương trình: [tex]\sqrt[2]{\frac{x+7}{x+1}} +8=2x^2+\sqrt[2]{2x-1}[/tex]
Rõ hơn cho bạn ý này, đừng spam<tội nghiệp>Giải phương trình: [tex]\sqrt[2]{\frac{x+7}{x+1}} +8=2x^2+\sqrt[2]{2x-1}[/tex]