Help me!!!

K

kathu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:eek::(:confused::-SSMình ko giỏi mấy về môn này nên mong các bạn giúp cho:p
Cho hình thang ABCD (đáy AB, CD). Trên AB lấy M, P sao cho AM=MP=PD, trên BC lấy N, Q sao cho BN=NQ=QC. Tính MN, PQ (biết AB=11; DC=15)
Nhớ giúp mình giùm nha, Thanks nhiều :-*@};-
 
O

ochuotqb

hình như đề có trục trặc rồi........................................................ ;))
 
T

thienlong_cuong

:eek::(:confused::-SSMình ko giỏi mấy về môn này nên mong các bạn giúp cho:p
Cho hình thang ABCD (đáy AB, CD). Trên AB lấy M, P sao cho AM=MP=PD, trên BC lấy N, Q sao cho BN=NQ=QC. Tính MN, PQ (biết AB=11; DC=15)
Nhớ giúp mình giùm nha, Thanks nhiều :-*@};-

Đề có chắc đúng ko bạn !?????? Chỗ bôi đỏ ấy
Hình như AM = MP = PB chứ !!!!!!!!!???
 
Top Bottom