help me^^

  • Thread starter songlacho_dauchinhan
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 615

S

songlacho_dauchinhan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho đoạn thẳng AB=20cm. O la trung diểm của AB. Vẽ về một phía của AB các nửa đường tròn có đường kính theo thứ tự là OA, OB, AB. Vẽ đường tròn tâm I tiếp xúc với 3 nửa đường tròn trên. Tính bán kính của đường tròn tâm I =??????//
2. cho tam giác ABC vuông ở A. D là tiếp điểm trên cạnh huyền . Biết DB=5cm, DC=12cm.
Tính bán kính đường tròn nội tiếp tam giác ABC=????????//
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom