help me

A

angels86

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Với
gif.latex
, biểu thức
gif.latex
có giá trị nhỏ nhất là
Câu 2: :Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
gif.latex
, giá trị nhỏ nhất của biểu thức A =
gif.latex

Câu 3: Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
gif.latex
 
W

williamdunbar

Câu 1: Với
gif.latex
, biểu thức
gif.latex
có giá trị nhỏ nhất là
Câu 2: :Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
gif.latex
, giá trị nhỏ nhất của biểu thức A =
gif.latex

Câu 3: Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
gif.latex

Câu 1 chia xuống và dùng AM-GM :), có GTNN là 9
Câu 2 thì cũng dùng AM-GM và dùng [TEX] tanx=\frac{1}{cotx} [/TEX] vì tanx và cotx đều dương ;)
Câu 3 làm giống Ngân là đúng rồi :D:D:D
 
Top Bottom