help me

A

angels86

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):

Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
gif.latex
, với
gif.latex
, thì
gif.latex



Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập nghiệm của phương trình
gif.latex
là S = {} (Viết các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)


Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB = 3cm, AC = 4cm. Khi đó sinB = (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)


Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
gif.latex
, với
gif.latex
, thì
gif.latex



Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị rút gọn của biểu thức
gif.latex
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)


Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
gif.latex
, với
gif.latex
, thì
gif.latex



Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
gif.latex
, với
gif.latex
, thì
gif.latex



Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
gif.latex



Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
gif.latex
, giá trị nhỏ nhất của biểu thức A =
gif.latex
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)


Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập nghiệm của phương trình
gif.latex
là S = {} (Viết các phần tử theo thứ tự tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)
 
C

chontengi

Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):

Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
gif.latex
, với
gif.latex
, thì
gif.latex

[TEX] = 1+2\sqrt{3} = a + b\sqrt{3} \Rightarrow a+b = 3[/TEX]

Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB = 3cm, AC = 4cm. Khi đó sinB = (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
[TEX] sinB = \frac{AC}{BC}=0,8[/TEX]

Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
gif.latex
, với
gif.latex
, thì
gif.latex

[TEX] = 2\sqrt{2} - 12\sqrt{2} + 6\sqrt{2} = -4\sqrt{2} \Rightarrow a = -4 [/TEX]

Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị rút gọn của biểu thức
gif.latex
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)

[TEX] = 12\sqrt{3} - 8\sqrt{3} - 25\sqrt{3} = - 21\sqrt{3} [/TEX]
[TEX] A = -10,5[/TEX]

Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
gif.latex
, với
gif.latex
, thì
gif.latex


[TEX]= \sqrt{5} + \sqrt{3}[/TEX] => a+b = 2
Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
gif.latex
, với
gif.latex
, thì
gif.latex

[TEX]= 12\sqrt{3} - 2\sqrt{5} - 6\sqrt{3} + 5\sqrt{5} [/TEX]
\Rightarrow a+b =9
......................................................................................................................................
 
Top Bottom