V
vitconcatinh_foreverloveyou
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giup minh vai bai lop 6 cho dua em nhe
1, mot phep tru co tong so bi tru, so tru, hieu bang 490; hieu lon hon so tru la 129. tim so bi tru va so tru
2, tich cua 2 so la 6210. neu giam 1 thua so di 7 dvi thi tich moi la 5265. tim cac thua so cua tich.
3, thay boi cac chu so thich hop
a, ab.ab=acc
b, 1abc.2=ab
c, ab=9.b
(chu y ab, 1abc, ab la cac stn chu khong phai la phep tinh nhan)
4, tim stn/ khi nhan so do voi 4 thi ta dc so gom 4 chu so la so do viet theo thu tu nguoc lai
5, cmr: so 111222 co the viet dc thanh tich cua 2 stn lien tiep
thank trc nha.
1, mot phep tru co tong so bi tru, so tru, hieu bang 490; hieu lon hon so tru la 129. tim so bi tru va so tru
2, tich cua 2 so la 6210. neu giam 1 thua so di 7 dvi thi tich moi la 5265. tim cac thua so cua tich.
3, thay boi cac chu so thich hop
a, ab.ab=acc
b, 1abc.2=ab
c, ab=9.b
(chu y ab, 1abc, ab la cac stn chu khong phai la phep tinh nhan)
4, tim stn/ khi nhan so do voi 4 thi ta dc so gom 4 chu so la so do viet theo thu tu nguoc lai
5, cmr: so 111222 co the viet dc thanh tich cua 2 stn lien tiep
thank trc nha.