H
hamainguyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này, em làm mãi, cứ thấy sao sao, giải không ra. Thầy và các bạn giúp em với
Cho hình chóp SABCD có SA =a[TEX]sqrt{6}[/TEX] .Đáy ABCD là hình chữ nhật có AD = 2a, AB = a[TEX]sqrt{2}[/TEX] . Tính
a. [ S;BD;A]
b. [ SBC;SAD]
c. [ B;SC;A]
Cho hình chóp SABCD có SA =a[TEX]sqrt{6}[/TEX] .Đáy ABCD là hình chữ nhật có AD = 2a, AB = a[TEX]sqrt{2}[/TEX] . Tính
a. [ S;BD;A]
b. [ SBC;SAD]
c. [ B;SC;A]