Help me!!! Tiếp tuyến khó ai giải giúp e với

N

nguyenbahiep1

Tìm điểm M thuôc d: y=2 sao hco có thể kẻ đến đồ thị (C):y=x^3-2x được 3 tiếp tuyến


[laTEX]M (m, 2) \\ \\ (d): y = (3x_0^2-2)(x-x_0) + x_0^3 -2x_0 \\ \\ M \in (d) \Rightarrow (3x_0^2-2)(m-x_0) + x_0^3-2x_0 = 2 \\ \\ m = \frac{-x_0^3+2x_0+2}{3x_0^2-2} + x_0 = \frac{2x_0^3+2}{3x_0^2-2} \\ \\ g(x) = \frac{2x^3+2}{3x^2-2} [/laTEX]

khảo sát hàm g(x) cho y = m cắt g(x) tại 3 điểm phân biệt
 
C

chonvuiqakhu

............

a ơi giải cụ thể giúp e luôn với, e k hiểu lắm? e không biết khảo sát hàm số sao hết , giúp e với ạ
 
Top Bottom