help me!!Pro.chỉ giáo với

H

hoahoangtu92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một hình trụ có bán kính đáy là R=2,chiều cao h=căn2 Một hình vuông có các đỉnh nằm trên hai đường tròn đáy sao cho có ít nhất một cạnh không // và không Vuông góc với trục của hình trụ. Tính cạnh của hình vuông đó
giúp mình với đọc trả hỉu cách làm thế nào hít a`h
mà đây lầ đề ôn thi Tốt Nghiệp
*** wa chài HELP!!!!!!!!!!!!!!!!:(:)khi (15):
 
N

ngomaithuy93

Một hình trụ có bán kính đáy là R=2,chiều cao h=căn2 Một hình vuông có các đỉnh nằm trên hai đường tròn đáy sao cho có ít nhất một cạnh không // và không Vuông góc với trục của hình trụ. Tính cạnh của hình vuông đó
Hình trụ có 2 đáy là 2 hình tròn tâm O và O'.
Hvg ABCD t/m y/c. Kẻ đg sinh AA' (A thuộc đtròn tâm O') \Rightarrow A', O', C thẳng hàng và A'C=R=2
[TEX]\Rightarrow AC=\sqrt{AA'^2+A'C^2}=\sqrt{6}[/TEX]
[TEX]2AB^2=6 \Rightarrow AB=\sqrt{3}[/TEX]
 
Top Bottom