B
billgate_tl_nthai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex] 2x + 5 \sqrt[]{x+5} = 15y - 5 \sqrt[]{3y+2} - 20 [/tex]
b) [tex] \sqrt[]{3x-1} - x - 2 + \frac{6y}{5} = \sqrt[]{2y+1} [/tex]
Ai giải giúp em với, sao rắc rối wá. Giải xong em cảm ơn liền! :|
b) [tex] \sqrt[]{3x-1} - x - 2 + \frac{6y}{5} = \sqrt[]{2y+1} [/tex]
Ai giải giúp em với, sao rắc rối wá. Giải xong em cảm ơn liền! :|
Last edited by a moderator: