L
letuananh_hd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phg trình ngo nguyên
1/ 3x^2+y^2+4xy+4x+2y+5=0
2/ 1+x+x^2+x^3=y^3
3/x^3-y^3-2y^2-3y-1=0
:khi (116)::khi (116)::khi (116)::khi (169)::khi (169)::khi (201)::khi (201)::khi (9):
1/ 3x^2+y^2+4xy+4x+2y+5=0
2/ 1+x+x^2+x^3=y^3
3/x^3-y^3-2y^2-3y-1=0
:khi (116)::khi (116)::khi (116)::khi (169)::khi (169)::khi (201)::khi (201)::khi (9):