help me Li 12-con lac don

M

myhanh193

S

silvery21

Mot con lac don co day treo dai 100 cm,vat nang khoi luong 1kg dao dog voi bien do goc 0,1 rad tai noi co g=10m/s2.Dong nang cua con lac khi qua VTCB la:
A.0.5J
B.0,1J
C.0,05J
D.0J
em thac mac tai sao ko tinh duoc bag cach dung ct tinh Wđ max.co ai giup e voi.

theo lý thuyết thì nó = 0 mà cậu; ko fải tính toán
 
T

thuy11b10_mk

Mot con lac don co day treo dai 100 cm,vat nang khoi luong 1kg dao dog voi bien do goc 0,1 rad tai noi co g=10m/s2.Dong nang cua con lac khi qua VTCB la:
A.0.5J
B.0,1J
C.0,05J
D.0J
em thac mac tai sao ko tinh duoc bag cach dung ct tinh Wđ max.co ai giup e voi.
ta có: W=W đmax=Wtmax=[[tex]mgl(1-cosa_0)[/tex]\RightarrowC:D
 
T

thuy11b10_mk

Mot con lac don co day treo dai 100 cm,vat nang khoi luong 1kg dao dog voi bien do goc 0,1 rad tai noi co g=10m/s2.Dong nang cua con lac khi qua VTCB la:
A.0.5J
B.0,1J
C.0,05J
D.0J
em thac mac tai sao ko tinh duoc bag cach dung ct tinh Wđ max.co ai giup e voi.
ta có: W=W đmax=Wtmax=[tex]mgl(1-cosa_0)[/tex]\RightarrowC:D..
 
D

dung_123_123456

Mot con lac don co day treo dai 100 cm,vat nang khoi luong 1kg dao dog voi bien do goc 0,1 rad tai noi co g=10m/s2.Dong nang cua con lac khi qua VTCB la:
A.0.5J
B.0,1J
C.0,05J
D.0J
em thac mac tai sao ko tinh duoc bag cach dung ct tinh Wđ max.co ai giup e voi.
Wđ= 1/2mv^2
v=căn 2gl(1-cos \alpha
okkkkkkkkkkkkkkkkkkkk
 
Top Bottom