Gọi x1, x2 là nghiệm của pt : x^2 -5x+2=0. Tính A=(x1^10+x2^10)-5(x1^9+x2^9)+2(x1^8+x2^8)
S songlacho_dauchinhan 29 Tháng ba 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gọi x1, x2 là nghiệm của pt : x^2 -5x+2=0. Tính A=(x1^10+x2^10)-5(x1^9+x2^9)+2(x1^8+x2^8)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gọi x1, x2 là nghiệm của pt : x^2 -5x+2=0. Tính A=(x1^10+x2^10)-5(x1^9+x2^9)+2(x1^8+x2^8)