R
ranmouri
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1
Cho biết: x thuộc Z và x + l2-xl = 6 với x > 0 vậy x = ...
Câu 2
cho 2 số nguyên a và b. biết a > b; a không chia hết cho b; BCNN (a,b) = 630 và ƯCLN (a,b) = 18. Khi đó: a=... b=...
---------------
Giúp mình nghen!:khi (196)::khi (196)::khi (196): Mai mình pải đi olympic toán ùi!!!:khi (137)::khi (137)::khi (137):
Cho biết: x thuộc Z và x + l2-xl = 6 với x > 0 vậy x = ...
Câu 2
cho 2 số nguyên a và b. biết a > b; a không chia hết cho b; BCNN (a,b) = 630 và ƯCLN (a,b) = 18. Khi đó: a=... b=...
---------------
Giúp mình nghen!:khi (196)::khi (196)::khi (196): Mai mình pải đi olympic toán ùi!!!:khi (137)::khi (137)::khi (137):