H
hoangviet177
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trên mặt phẳng toạ độ Oxy cho đường thẳng (D): y=x-6 và parabol(p): y=-[TEX]{x}^{2}[/TEX]
a, Tìm toạ độ giao điểm của(d) và (P)(câu này khỏi giải)
b, Một điểm M nằm trên phần đường cong (p) từ O đến A, M khác O, A. Xác định vị trí của M sao cho diện tích tam giác AMB = 15
a, Tìm toạ độ giao điểm của(d) và (P)(câu này khỏi giải)
b, Một điểm M nằm trên phần đường cong (p) từ O đến A, M khác O, A. Xác định vị trí của M sao cho diện tích tam giác AMB = 15