help me !!!! e dang can gap ạ @@~

L

luffy06041997

Một vật dao động với biên độ A=5cm thì tần số là f=5Hz . Khi vật dao động với biên độ A=10cm thì tần số dao động là bao nhiêu
A.f=5Hz
B.f=10Hz
C.f=2.5Hz
D.f không xác định được
đáp án A vì tần số không phụ thộc vào biên độ đâu ở con lắc đơn f=(căn g/l )chia 2pi còn con lăc lò xo f=(căn k/m)chia 2pi
 
N

nhanbuithanh

Một vật dao động với biên độ A=5cm thì tần số là f=5Hz . Khi vật dao động với biên độ A=10cm thì tần số dao động là bao nhiêu
A.f=5Hz
B.f=10Hz
C.f=2.5Hz
D.f không xác định được
 
Top Bottom