M
minhvu_94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 Tìm nghiệm thuộc Z
a) [TEX]x^2+y^2=3z^2[/TEX]
b) [TEX]x^2+y^2=6(z^2+t^2)[/TEX]
c)[TEX]x^2+y^2+z^2=2xyz[/TEX]
d)[TEX]x^2+y^2=7z^2[/TEX]
e)[TEX]x(x^2+x+1)=4y(y+1)[/TEX]
f) [TEX]x^4+x^3+x^2+x=y^2+y[/TEX]
Bài 2 Tìm nghiệm thuộc [TEX]Z^+[/TEX]
a) [TEX](x-1)!+1=x^2[/TEX]
b) [TEX]1!+2!+3!+...+x!=y^2[/TEX]
c) [TEX]1+x+x^2+x^3=1987^x[/TEX]
Thank ngay các bạn!!! HELP ME !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
a) [TEX]x^2+y^2=3z^2[/TEX]
b) [TEX]x^2+y^2=6(z^2+t^2)[/TEX]
c)[TEX]x^2+y^2+z^2=2xyz[/TEX]
d)[TEX]x^2+y^2=7z^2[/TEX]
e)[TEX]x(x^2+x+1)=4y(y+1)[/TEX]
f) [TEX]x^4+x^3+x^2+x=y^2+y[/TEX]
Bài 2 Tìm nghiệm thuộc [TEX]Z^+[/TEX]
a) [TEX](x-1)!+1=x^2[/TEX]
b) [TEX]1!+2!+3!+...+x!=y^2[/TEX]
c) [TEX]1+x+x^2+x^3=1987^x[/TEX]
Thank ngay các bạn!!! HELP ME !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!