H
huong126


cả nhà zô đây và giúp mình làm bài này hen . ai có câu trả lời thì làm ơn post đầy đủ giúp mình hen.Thanks nhiều nhiều......
BÀI1 Cho H/S:
[TEX]y = x^3 +3mx^2 + 3(m^2-1) +m^3-3m[/TEX]
CMR với mọi m HS đã cho luôn luôn có CĐ và CT ,đồng thời CMR khi m thay đổi các điểm cực đại và cực tiểu của đồ thị HS luôn luôn chạy trên 2 đường thẳng cố định
BÀI 2 cho HS :[TEX]y=\frac{x+1}{x-1}[/TEX]
tìm những điểm trên trục tung mà từ mỗi điểm ấy chỉ kẻ được đúng một tiếp tuyến tới ĐTHS
THÀNH CÔNG KHÔNG PHẢI LÀ MỘT ĐIỂM ĐẾN , MÀ ĐÓ LÀ CẢ MỘT QUÁ TRÌNH
BÀI1 Cho H/S:
[TEX]y = x^3 +3mx^2 + 3(m^2-1) +m^3-3m[/TEX]
CMR với mọi m HS đã cho luôn luôn có CĐ và CT ,đồng thời CMR khi m thay đổi các điểm cực đại và cực tiểu của đồ thị HS luôn luôn chạy trên 2 đường thẳng cố định
BÀI 2 cho HS :[TEX]y=\frac{x+1}{x-1}[/TEX]
tìm những điểm trên trục tung mà từ mỗi điểm ấy chỉ kẻ được đúng một tiếp tuyến tới ĐTHS
THÀNH CÔNG KHÔNG PHẢI LÀ MỘT ĐIỂM ĐẾN , MÀ ĐÓ LÀ CẢ MỘT QUÁ TRÌNH
Last edited by a moderator: