T
thuhuekute_ln
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.CMR với mọi số nguyên n>1 thì số A=n^4+4^n là 1 hợp số
2.a,b,c nguyên. a^3+b^3+c^3 chia hết cho 7.CMR abc chia hết cho 7.
3.n là số tự nhiên.n>1 và n ko chia hết cho 3.CMR A=3^(2n) +3^n+1 là hợp số.
2.a,b,c nguyên. a^3+b^3+c^3 chia hết cho 7.CMR abc chia hết cho 7.
3.n là số tự nhiên.n>1 và n ko chia hết cho 3.CMR A=3^(2n) +3^n+1 là hợp số.