help me 1 bài đại cực hay

L

luvship

Bài 1 : tìm các giá trị của x,y thoả mãn đt :

[TEX]2x+y-2\sqrt[]{xy}-4\sqrt[]{x}+2\sqrt[]{y}+2[/TEX]
viết lại thôi
 
L

linh954

đề bài kiểu gì vậy bạn
****************************????
hok hỉu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
bạn xem lại đi
 
C

canhdong_binhyen

thỏa mãn dt là thỏa mãn đường thẳng hả bạn,
tui hok hỉu nỗi cái đề nữa chứa seo làm >_<
 
B

boycute_loveyou

đề bài kiểu gì vậy
sao không có đầu duôi như nào vậy
bạn xem lại đi
kể cả là đường thẳng thì cũng phải có = một cái gì đó chứ
 
Top Bottom