T
trong68
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Vật kính của máy ảnh có f=35mm, khoảng cách từ vật kính đến phim thay đổi được nhiều nhất là 5mm.Máy chụp được vật gần nhất cách kính la`?
2.một người có thủy tinh thể cách võng mạc 16mm.Khi ko diều tiết tiêu cự của thủy tinh thểlaf 16,4mm.Để nhìn rõ các vật ở xa vô cực ko phải điều tiết cần đeo kính sát mắt có D=?
a, 2dp b, 2,51dp c, 1,52dp d, 1,25 dp
nguyendoanminhgiang
2.một người có thủy tinh thể cách võng mạc 16mm.Khi ko diều tiết tiêu cự của thủy tinh thểlaf 16,4mm.Để nhìn rõ các vật ở xa vô cực ko phải điều tiết cần đeo kính sát mắt có D=?
a, 2dp b, 2,51dp c, 1,52dp d, 1,25 dp
nguyendoanminhgiang