Help! Giúp mình với :)

N

nkoktin2000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giúp mình nhé! :)
C1: Phân biệt đề bài văn nghị luận về 1 tư tưởng đạo lý vs đề bài văn nghị luận về 1 tác phẩm.
C2: Viết đoạn văn cảm nhận
Mùa xuân người cầm súng
Lộc giắt đầy trên lưng
Mùa xuân người ra đồng
Lộc trải dài nương mạ
Tất cả như hối hả
Tất cả như xôn xao...
(Mùa xuân nho nhỏ- Thanh Hải)
C3: Suy nghi về đời sống tình cảm gia đình trong truyện ngắn ''Chiếc Lược Ngà".
 
B

bongbin302

Bạn viết tiêu đề sai rồi.
diendan.hocmai.vn/announcement.php?f=292&a=692 <-- Xem nội quy của box văn ở đây nhé
---------------------------------------------
---------------------------------------------
I realized why I was lost. It's not because I didn't have a map... It was because I didn't have a destination.
Tôi nhận ra vì sao mình lạc đường, không phải vì tôi không có bản đồ, mà vì tôi không có một điểm đến !
 
B

bongbin302

C1: - Nghị luận văn học là một dạng nghị luận mà các vấn đề đưa ra bàn luận là các vấn đề về văn học: tác phẩm, tác giả, thời đại văn học,…
- Tư tưởng đạo lý: thường bàn về một quan điểm, một tư tưởng (nhân văn hoặc phản nhân văn) như: lòng dũng cảm, lòng khoan dung, thói vô cảm, vô trách nhiệm…
(Trích Facebook)
C2: diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=147357
C3: diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=365662
---------------------------------------------
---------------------------------------------
I realized why I was lost. It's not because I didn't have a map... It was because I didn't have a destination.
Tôi nhận ra vì sao mình lạc đường, không phải vì tôi không có bản đồ, mà vì tôi không có một điểm đến !
 
Top Bottom