help gấp! khẩn cấp!

C

cobala_3582

ban oi tui đang bận nên không giải chi tiết cho bạn dk. bạn chỉ cần bình phương bt đó sau rùi tính theo điều kiện 4a^2+b^2=5ab sau đó rút gọn la đk kêt quả là 1/9 sau đó căn bt đó ra. do bt đo >0 nên bt có kết quả là 1/3... như vậy la xong rùi đó,bạn tự lập luận theo quy trình toán học nha!!!!!!!!!:)>-:)>-:)>-
 
H

hell_angel_1997

ban oi tui đang bận nên không giải chi tiết cho bạn dk. bạn chỉ cần bình phương bt đó sau rùi tính theo điều kiện 4a^2+b^2=5ab sau đó rút gọn la đk kêt quả là 1/9 sau đó căn bt đó ra. do bt đo >0 nên bt có kết quả là 1/3... như vậy la xong rùi đó,bạn tự lập luận theo quy trình toán học nha!!!!!!!!!:)>-:)>-:)>-
:|
gt \Rightarrow (4a-b)(a-b)=0
\Rightarrow a=b
thay vào tính giá trị của bt đã cho
 
Top Bottom