Help eM !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!

Q

quylua224

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC cân ở B ( góc B = 80 độ ) . Trên một nửa mặt phẳng bờ chứa điểm A , vẽ tia Bx sao cho góc CBx bằng 10 độ . trên tia Bx lấy E sao cho AE = AB . Trong tam giác ABE vẽ tam giác đều BEM .
1 , chứng minh tam giác MAB = tam giác MAE
2 , tính góc ECB
3 , chứng minh CE vuông góc với BM
 
Z

zohanhnao

may cai nay minh bit giai nhung khong co thoi gian. Ban doi minh, minh bao gio nhan minh up cho nha
sorry nha!!!
 
Q

quylua111

có dài không mà chỉ cần câu B thui bạn ạ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:-j:-j:-j:-j:-j:-j:-j:-j
 
Top Bottom